Doanh nhân Nguyễn Thanh Sáng

Nguyễn Thanh Sáng – Người sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNHH TMDV Xây Dựng Khánh Hòa. Đây là một trong những công ty thiết kế thi công nhà phố trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Miền Trung. Ông được Tổ chức BNI Khánh Hòa vinh danh là thành viên xuất sắc và tích cực hoạt động năm 2018. Vậy Nguyễn Thanh Sáng là ai? Cuộc đời và sự nghiệp ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyễn Thanh Sáng là ai?

Nguyễn Thanh Sáng là một doanh nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực xây dựng tại Miền Trung và là người sáng lập, đồng thời giữ chức Giám đốc Công ty TNHH TMDV Xây Dựng Khánh Hòa. Ông Sáng được tổ chức BNI Khánh Hòa vinh danh là một trong những các nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng BNI tại Khánh Hòa.

Nguyễn Thanh Sáng

Khởi nghiệp từ Kỹ sư xây dựng, Nguyễn Thanh Sáng không chỉ phát triển trình độ chuyên môn của bản thân mà còn chuyển sang hướng kinh doanh đưa thương hiệu Xây dựng Khánh Hòa phát triển lớn mạnh, đưa hình thức Xây nhà trọn gói ứng dụng rộng rãi ra cộng đồng. Ông góp phần rất lớn đưa thương hiệu Xây dựng nhà trọn gói uy tín trở thành một xu hướng xây dựng mới từ năm 2020 .

Tiểu sử của Nguyễn Thanh Sáng

Ông Nguyễn Thanh Sáng sinh ngày 30 tháng 01 năm 1990 tại Khánh Hòa, xuất thân trong gia đình công nhân khó khăn.

Chàng thanh niên trẻ Nguyễn Thanh Sáng đã nuôi dưỡng  ước mơ thoát nghèo. Đến năm 2012sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Xây dựng Miền Trung. Đây thực sự là bước ngoạt  giúp ông khao khát được mang tri thức của mình để đóng góp cho việc xây dựng những ngôi nhà mà từng gia chủ luôn kỳ vọng về chất lượng tốt và thẩm mỹ cao

Con đường xây dựng sự nghiệp của thương hiệu “Xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa” 

Những bước đầu xây dựng sự nghiệp kinh doanh

Năm 2014, ông Sáng  với một nhóm cộng sự cùng chí hướng về lĩnh vực xây dựng thành lập. Hai năm sau, ông thành lập Công ty TNHH TMDV Xây Dựng Khánh Hòa.

Đến năm 2018, Công ty TNHH TMDV Xây Dựng Khánh Hòa lần đầu tiên mở thêm chi nhánh tại Phú Yên. Sau đó công ty đã từng bước đưa hình thức “Xây nhà trọn gói” tiếp cận đến từng Khách hàng. Từ mô hình đó, Xây Dựng Khánh Hòa xuất hiện phổ biến trên toàn Khu vực.

Năm 2020, hình thức “ Xây nhà trọn gói” đã phổ biến, những sản phẩm xây dựng trọn gói đạt chất lượng cao hơn kỳ vọng, rút ngắn thời gia thi công cũng như chất lượng về kết cấu cực kỳ tốt đã mang đến những thành công vang dội cho công ty tại khu vực.

Để nối tiếp những thành công đó, Xây Dựng Khánh Hòa liên tục xây dựng nên những công trình đạt chất lượng cao, uy tín ngày càng được khẳn định. Trong đó, thị phần khách hàng tại Khánh hòa chiếm tỷ lệ cao nhất ứng với châm ngôn ban đầu của công ty là “ Chắc phần gốc rễ mới vươn xa”.

Những dấu ấn của Xây Dựng Khánh Hòa trên thị trường xây dựng Việt Nam tại khu vực Miền Trung

Năm 2022, Nguyễn Thanh Sáng được bầu làm đại sứ Phát triển của BNI Khánh Hòa, mang cơ hội kết nối các doanh nghiệp đang kinh doanh từ nhiều lĩnh vực ngành nghề, mang đến cơ hội kết nối và hợp tác kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp.

Ngày 27/4/2020, thương hiệu “Xây dựng trọn gói Khánh Hòa” xuất hiện trên tờ báo Khánh Hòa (Thời báo địa phương) với danh tiếng là doanh nghiệp thành công với mô hình kinh doanh của mình. Trong bài viết ấy có đoạn:

“Ông Sáng khơi dậy khát vọng về một ngôi nhà mang đến sự tiện nghi cũng như hình thức xây dựng tối ưu, đặt tôn chỉ An cư mới lạc nghiệp đã được sự hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng.”

Quan niệm về kinh doanh ấn tượng của Nguyễn Thanh Sáng

Ngoài việc được biết đến là Giám đốc của Xây dựng Khánh Hòa, ông Sáng còn được biết đến là diễn giả mang theo những nguồn cảm hứng lớn đến các bạn trẻ khởi nghiệp. Những câu nói, những chia sẻ của ông Sáng có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của nhiều bạn trẻ có đam mê với việc khởi nghiệp.

Theo ông Nguyễn Thanh Sáng chia sẻ: “Đừng đợi mọi điều hoàn hảo rồi mới hành động” mọi ước mơ chỉ cần thực hiện bước đầu tiên thì bạn đã hoàn thành được 50%, đừng chờ đợi mọi điều hoàn hảo rồi mới làm.

Ông Sáng cũng thể hiện khát vọng của mình vươn tầm Khu vực Miền Trung Tây Nguyên để khắp nơi trên đều biết đến những tính năng xây dựng tiện lợi, chất lượng cao. Ông đã từng chia sẻ rằng: ” Tôi và Xây dựng Khánh Hòa muốn góp phần kiến tạo nên một xã hội mà trong đó mọi người đều thấy an lành, hạnh phúc khi bước chân về tổ ấm của mình sau chuỗi ngày căng thẳng”.

Tạm kết

Với những gì ông Nguyễn Thanh Sáng đã làm với Xây Dựng Khánh Hòa nói riêng và xây dựng tại khu vực nói chung đều rất đáng ngưỡng mộ. Ông đã giúp nhiều người dân có cơ hội xây nên giấc mơ của mình một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên lạc:

Ông Nguyễn Thanh Sáng

Zalo: 090 505 24 29

FB: www.facebook.com/nguyenthanhsang189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *