4 điều bạn nên biết trước khi xây nhà trọn gói

Những điều sau đây mà gia chủ nên biết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị thiết kế , xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Đảm bảo các yêu cầu như công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại nha trang, khánh hòa.

xây nhà trọn gói

Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng.

Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

Các bước thi công nhà trọn gói

Giống như khái niệm trên, dịch vụ Xây nhà  trọn gói bao gồm toàn bộ các khâu cần thiết để kiến tạo không gian hoàn mỹ cho ngôi nhà. Cụ thể đó là:

a/ Thiết kế, quy hoạch nhà

Thiết kế là bước đầu tiên và quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà nào, đóng vai trò làm nền tảng, gốc rễ nhằm tạo ra các công trình bền vững,kiến cố, chất lượng và thẩm mỹ.

xây nhà trọn gói uy tín, xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí
Thiết kế ngôi nhà chi tiết là nền tảng cho chất lượng và tiết kiệm thời gian cho gia chủ

Dựa vào diện tích xây dựng, nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư của mỗi gia đình, kiến trúc sư sẽ tư vấn, đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Gia chủ phê duyệt thiết kế , báo giá thi công , đơn vị thầu tiến hành các công việc tiếp theo.

Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, xin phép xây dựng, phối cảnh nội ngoại thất, nhân lực thi công, máy móc thiết bị cần thiết để tiến hành thi công.

b/ Thi công xây dựng thô

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công.

Xây nhà trọn gói Nha Trang
Với Xây nhà trọn gói, bạn yên tâm về chất lượng và giá thành của từng loại vật liệu

Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này, vì thế nó cần được tính toán một cách kĩ lưỡng.. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.

c/ Thi công hoàn thiện

Xây dựng phần hoàn thiện tiến hành thi công cho những phần có thể sờ, nhìn thấy được như: sơn, lát gạch, thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ..không kèm theo nội thất.

Tuy nhẹ nhàng hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều về mặt kĩ thuật, thẩm mỹ. Phần hoàn thiện tiến hành xong ngôi nhà có thể đi vào sử dụng.

xây nhà trọn gói uy tín, xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí
Sử dụng các vật liệu khâu hoàn thiện cũng là một yếu tố tăng hoặc giảm giá thành xây dựng

d/ Thi công nội thất

Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của Chủ nhà thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

xây nhà trọn gói uy tín, xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí
Thi công nội thất cần chuẩn kích thước từ khâu xây thô và hoàn thiện để có không gian ưng ý

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn.

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói 

a/ Xây nhà trọn gói giải pháp thống nhất

Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị thiết kế ,xây dựng chủ trì; Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);Tiết kiệm chi phí xây dựng;Đảm bảo tiến độ của công trình.

xay-nha-tron-goi-uy-tin-chat-luong-sang-trong-dang-cap-top-10

b/ Xây nhà trọn gói cho không gian hoàn hảo

Bạn có biết được rằng khoảng 95% ngôi nhà phố tự xây mà không có sự hỗ trợ, tư vấn bởi kiến trúc sư đều không đạt tiêu chuẩn để ở, tính thẩm mỹ kém? Chúng tôi biết việc tự xây nhà là thể hiện tâm huyết của mình nhưng vì không có kiến thức, kinh nghiệm nên có nhiều thứ khó lường trước được, dẫn tới sai sót trong quá trình thi công.

xay-nha-tron-goi-dang-cap-nha-trang
Tận dụng tất cả không gian ngôi nhà thành nơi lý tưởng sống thích hợp với gia chủ

Một kiến trúc sư phải trải qua thời gian khá dài học tập, tích lũy kinh nghiệm mới đưa ra được phương án tốt nhất khi thiết kế, thi công ngôi nhà. Vậy nên, xây nhà trọn gói là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu căn nhà đẹp, an toàn, tiện nghi.

c/ Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Để hoàn thiện một ngôi nhà cần rất nhiều vật liệu: cát, đá, sơn, nội thất,… cùng các thầu phụ: đội thợ nề, đội điện nước, đội thi công nội thất, đội giấy dán tường, đội sơn bả thạch cao,… Do đó bạn mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn đơn vị uy tín, hợp tác cùng.

xây nhà trọn gói uy tín, xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí
Xây nhà trọn gói là phương án tối ưu khi gia chủ ít có thời gian quản lý mà vẫn yên tâm tiến độ và chất lượng

Thời gian đó bạn dành để làm việc kinh doanh của mình sẽ mang lại hiệu quả cao hơn đó. Kể cả khi bạn có rảnh rỗi thì cũng nên thuê xây nhà trọn gói bởi chúng tôi không chắc chắn được rằng bạn có thể mua vật liệu chất lượng tốt hơn và giá thành rẻ hơn nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm.

Hơn nữa, quản lý các đội thầu cũng phức tạp: phải sắp xếp lịch làm việc sao cho không bị chồng chéo lên nhau. Nếu thuê trọn gói, bạn chỉ trình bày ý tưởng cho một đơn vị, còn tự xây nhà lại cần nói cho nhiều bên, và đôi khi họ không thể hiểu hết được mong muốn đó dẫn tới thi công không đồng bộ. Hậu quả là tiến độ thi công chậm, chất lượng kém khiến bạn mệt mỏi, không còn tinh thần hào hứng như lúc ban đầu.

d/ Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Việc thuê thiết kế nhà mất cả vài chục triệu nên bạn quyết định tự tìm hiểu, lên mạng kiếm mẫu kiến trúc đẹp và áp dụng luôn cho ngôi nhà của mình. Nhưng, tới khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề: không biết mua cát đá, xi măng, sắt thép,… bao nhiêu, không biết chạy đường nước và điện sao cho hợp lý,… Bạn vừa làm vừa tính toán chứ không hề có bản vẽ chi tiết dẫn tới sửa lại nhiều lần gây tổn thất vật tư.

xây nhà trọn gói uy tín, xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí
Hệ thống điện nước cũng là mối quan tâm nếu thi công sai thì dẫn tới phiền toái về lâu dài

Còn dịch vụ xây nhà trọn gói thì mọi vật liệu được tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa đủ và tiết kiệm. Trường hợp giá nguyên liệu có tăng bạn cũng không cần lo lắng bởi tất cả các con số đã được thỏa thuận trước và chủ thầu không được phép phát sinh thêm chi phí.

e/ Xây nhà trọn gói được bảo hành tốt

Nhiều khách hàng tự thuê bạn bè, người thân làm một vài hạng mục cho ngôi nhà của mình nên khi có sự cố xảy ra hoặc làm không đúng yêu cầu thì khó phạt lỗi. Ngoài ra, có nhiều nhà thầu khác nhau khiến cho việc bảo hành trở nên phức tạp hơn, thậm chí mọi người còn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Xây nhà trọn gói Khánh Hòa
Các kỹ sư có nhiều năm trong việc thi công nhà ở trọn gói tại Khánh Hòa

Chọn xây nhà trọn gói, bạn yên tâm vì được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bị hỏng hóc.

Nhược điểm khi xây nhà ở trọn gói

a/ Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này.

Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình.

Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

xây nhà trọn gói uy tín, xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí
Xây dựng Khánh Hòa luôn là nơi quý khách hàng đặt niềm tin để xây dựng ngôi nhà cho chính mình

b/ Nguồn tài chính đủ tốt

Ngoài việc lựa chọn nhà thầu uy tín thì Chủ nhà cũng phải chuẩn bị nguồn tài chính đủ tốt để chi trả đúng hẹn cho các hạng mục ngôi nhà của mình.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà thầu thi công nhà ở trọn gói

Nhiều khách hàng muốn tự xây nhà để thỏa sức sáng tạo theo sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, việc này vô cùng quan trọng, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Bất chấp nhược điểm, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy, xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiến tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn. Do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình không chỉ “Chất lượng trong thi công” mà còn “Độc đáo trong thiết kế”.

6/ Tìm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín ở đâu?

Với những lý do bạn nên xây nhà trọn gói trên, chắc hẳn bạn đã hiểu ra vấn đề và biết được sự lựa chọn nào đúng đắn nhất. Để yên tâm hơn, hãy hợp tác cùng Xây dựng Khánh Hòa, công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại nha trang, khánh hòa chúng tôi cam kết làm việc uy tín, chất lượng, tận tâm, trung thực, nhiệt tình mang tới sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Office 1: 20 Đặng Dung – Phước Long – Nha Trang

Office 2: 94 Phan Đăng Lưu – Phường 9 – Tuy Hòa – Phú Yên

𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: fb.com/xaynhatrongoi179

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: xaydungkhanhhoa.com/

#thietkenhadep #thicongtrongoi #thietkethicongtrongoi

HOTLINE: : 0905052429 (Mr Sáng) – 0965176262 (Mr Thái)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *