Dịch vụ Xây nhà trọn gói

ĐÂY LÀ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói xuất hiện và phát triển khá mạnh mẽ trong một số năm trở lại đây, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tuy nhiện, việc lựa chọn làm nhà theo hình thức khá mới mẻ này đang còn đặt ra nhiều dấu hỏi.

Khi nào nên làm nhà theo hình thức này và dựa vào những tiêu chỉ gì để lựa chọn nhà thầu và ký kết hợp đồng.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia chủ

Bản chất của Dịch vụ xây nhà trọn gói là gia chủ thuê nhà thầu xây dựng thực hiện toàn bộ từ A-Z ngôi nhà của mình

Việc có nên xây nhà theo hình thức trọn gói phụ thuộc vào ưu, nhược điểm của nó trong từng trường hợp khác nhau. Vì vậy khi quyết định phải dựa trên những căn cứ cụ thể.

1. Dịch vụ xây nhà trọn gói dành cho người bận rộn

Bạn là người khá bận rộn , không có thời gian? Bạn là công chức, nhân viên văn phòng, Bạn đang kinh doanh… Bạn có nguồn thu nhập tốt từ công việc của mình và giám sát công trình xây dựng một việc khó nhằng đối với người không có chuyên môn.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian cho gia chủ nhưng tuyệt đối an tâm về chất lượng bởi nhà thầu có uy tín

Chúng ta thường nói : “chuyên môn hóa, tự động hóa”  trong nền kinh tế mới hiện nay. Một người không thể làm 1 lúc nhiều công việc khác nhau mà đều tốt được. Vì thế Làm đúng chuyên môn vẫn tốt hơn đúng không các Bạn?

Đúng vậy, nếu các Bạn quá bận, không có thời gian thì lựa chọn xây nhà trọn gói là quá ư hợp lý.

2. Dịch vụ xây nhà trọn gói dành cho người không có kiến thức, kinh nghiệm xây nhà

Trong trường hợp bạn có thể bố trí được thời gian làm nhà cho mình, bạn có nên tự làm nhà theo cách truyền thống?

Việc này tùy thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực xây dựng nữa. Vì sao vậy?

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Chính xác trong các khâu xây dựng làm nên uy tín và thương hiệu cho công tình

Nếu bạn là người không có chuyên môn trong việc làm nhà, bạn có thể mắc phải một số bất cập dưới đây:

Công năng sử dụng không hợp lý (trường hợp bạn không thuê thiết kế)

Thi công không đúng theo bản vẽ thiết kế.

Kể cả khi đã thuê thiết kế thì dù chi tiết đến mấy, việc biến những ý tưởng trên giấy thành công trình thất ngoài đời còn khoảng cách khá xa và không có công trình nào thi công dựa tất cả vào bản vẽ được.

Vì vậy trong quá trình làm dễ xảy ra phát sinh dẫn đến phải đập phá, sửa chữa, thay mới….gây tốn kém, lãng phí

Thi công không đúng kỹ thuật dẫn đến các sự cố: lún, nứt, thấm, dột….

Do đó, bạn nên tự làm khi hội tụ đủ cả hai yếu tố: có quỹ thời gian cho phép và có kiến thức nhất định trong lĩnh vực xây dựng.

Bạn thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

3. Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói

Quyết định làm nhà theo hình thức trọn gói chỉ là điều kiện cần, việc tìm được đơn uy tín, đủ là năng lực thực hiện mới là điểu kiện đủ. Tại sao ư?

Thi công nhà trọn gói là hình thức cung cấp tất cả các dịch vụ: thiết kế , xin phép xây dựng, cung cấp vật tư, nhân công trang thiết bị,tổ chức, giám sát thực hiện, quản lý chất lượng công trình…

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Uy tín là một trong những yếu tố hàng đầu khi tham khảo nhà thầu thi công trong Dịch vụ xây nhà trọn gói

Điều này mang tới nhiều tiện lợi cho gia chủ và còn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, một số chủ nhà vì chưa có kinh nghiệm nên vẫn thường mắc phải sai lầm khi xây nhà trọn gói. XDKH mách vài mẹo nhỏ giúp bạn sở hữu một ngôi nhà đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ mà vẫn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí

a/ Chọn nhà thầu có kinh nghiệm và trình độ

Hầu hết các chủ nhà thường hỏi người quen thân, nhờ giới thiệu các nhà thầu nhận xây nhà mà người thân quen từng thuê. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể nhờ vào các mối quan hệ khác, nhờ chuyên gia xây dựng tư vấn để chọn được nhà thầu tốt.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Cần lựa chọn nhà thàu uy tín khi thi công để giảm chi phí cũng như vấn đề phát sinh

Nhà thầu tốt là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trường với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đơn vị nhận xây nhà cần có thiết bị thi công đầy đủ, trực tiếp thi công, giá cả hợp lý, an toàn lao động, thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh.

b/ Chọn nhà thầu đảm bảo tiêu chí thời gian ( tiến độ thi công )

Chủ nhà cần thỏa thuận với nhà thầu về tiến độ thi công từng hạng mục công việc cụ thể và quy định rõ ràng trong hợp đồng, nếu đơn vị nhận xây nhà không đảm bảo đúng tiến độ thì sẽ trừ bao nhiêu phần trăm.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ hoàn thành công trình với độ chính xác và hạn chế vấn đề cao nhất

Căn cứ vào bảng tiến độ này, chủ nhà sẽ kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán với nhà thầu về các hạng mục công việc thực hiện. Thông thường, với dạng nhà phố đơn giản, thi công thuận lợi thì thi công trong 5 tháng. Với những công trình đòi hỏi sự cầu kỳ hơn hoặc như biệt thự thì có thể kéo dài 1 năm hoặc lâu hơn.

c/ Chọn nhà thầu uy tín ,Giá cả của từng nhà thầu là nhân tố quan trọng

Lưu ý khi lựa chọn Dịch vụ xây nhà trọn gói là không chọn nhà thầu có giá thấp. Bạn không nên chọn nhà thầu có giá thấp vì họ sẽ dễ không đảm bảo chất lượng, bày vẽ phát sinh để kiệm lợi nhuận. Hoặc họ sẽ làm việc cầm chừng, kéo dài tiến độ thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, một số đơn vị nhận xây nhà bỏ giá thấp để khách hàng thấy lợi và lựa chọn. Tuy nhiên, họ lại chọn vật liệu kém chất lượng để bù vào phần chênh lệch, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Đội ngũ chuyên môn cao, nhân lực hùng hậu cũng là một ưu điểm vượt trội

Bên cạnh đó, trong hợp đồng với nhà thầu, ngoài các điều khoản cơ bản, bạn nên lưu ý đề cập thêm những điều khoản, bao gồm: Quy định An toàn lao động và bảo hiểm, Quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương, Hình thức và thời hạn thanh toán (theo tiến độ hay theo thời gian và khối lượng công trình) và điều khoản liên quan đến bên giám sát xây dựng (nếu có), điều khoản về cách tính chi phí phát sinh khi có thay đổi trong quá trình xây.

4. Sai lầm khi xây nhà trọn gói mà chủ nhà thường mắc phải

a/ Sai lầm về vấn đề về nhân công

Nhà thầu có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân công. Nếu họ luôn làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm thì chắc chắn việc xây nhà trọn gói trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt, khi chủ thầu có kinh nghiệm chọn quản lý nhân công tốt còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế vật liệu hao hụt, kéo dài tuổi thọ và đặc biệt là không cần phải sửa chữa lại nhiều sau khi hoàn thiện.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Các hạng mục thi công cần sự chuẩn xác cao và tránh các vấn đề phát sinh trong khi sử dụng do nhà thầu thiếu kinh nghiệm

Để chắc chắn và tin tưởng hơn, chủ nhà nên dành thời gian tìm hiểu về chuyên môn giám sát, quản lý kỹ thuật của nhà thầu trước khi quyết định chọn xây nhà trọn gói.

b/ Sai lầm về vấn đề vật tư

Xây dựng phần thô rất quan trọng, quyết định sự bền bỉ và đảm bảo chất lượng ngôi nhà. Tuy nhiên, các chủ nhà thường chỉ chú tâm tới việc trang trí, thiết kế nội thất mà bỏ quên yếu tố vật liệu cũng như chất lượng xây dựng phần thô. Đây là một sai lầm khi sử dụng Dịch vụ xây nhà trọn gói nghiêm trọng, bạn đừng mắc phải nhé.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Với Xây nhà trọn gói, bạn yên tâm về chất lượng và giá thành của từng loại vật liệu

Ngay từ lúc bắt đầu làm móng, đóng cọc, chống nghiêng,… bạn phải trao đổi với nhà thầu để đảm bảo chất lượng và lựa chọn phương án sao cho hiệu quả nhất. Vì bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của kỹ sư.

c/ Hợp tác với chủ thầu không uy tín

Khi sử dụng Dịch vụ xây nhà trọn gói là giao hết tất cả mọi hạng mục cho chủ thầu nên nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn chủ thầu thiếu trách nhiệm sẽ dẫn tới thiệt hại khá nặng nề. Khi đó, bạn vừa mất thêm nhiều chi phí, thời gian do bàn giao chậm, lại không đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vậy nên hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và hợp tác với một đơn vị thật uy tín.

d/ Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nên hầu như công ty nào cũng lập cho mình một website, giúp khách hàng vào tham khảo các gói dịch vụ cũng như bảng giá, độ tin cậy. Bạn xem thật kỹ bình luận, phản hồi của khách hàng cũ sau khi hợp tác để đánh giá năng lực của đơn vị đó nhé.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Cần tham khảo độ uy tín của các nhà thầu thi công xây nhà trọn gói

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân,… những người đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Họ có kinh nghiệm nên chắc chắn đưa ra lời khuyên chân thành, đúng đắn nhất.

5. Công ty cung cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận xây nhà trọn gói nhưng Xây dựng Khánh Hòa là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn cả. Lý do tại sao?

Chúng tôi làm việc tận tâm, nhiệt tình và trung thực, mang tới ngôi nhà hoàn hảo nhất tới khách hàng. Điều đó được thể hiện qua hơn 200 công trình chúng tôi đã thi công và hoàn thiện trên toàn tỉnh.

dich-vu-xay-nha-tron-goi
Trình độ chuyên môn của kỹ sư và kiến trúc sư cũng rất quan trọng trong khâu thiết kế và thi công ngôi nhà của bạn

Xây dựng Khánh Hòa có đội ngũ thiết kế, thi công và giám sát tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm giúp hoàn thiện nhà đẹp, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ.

Đến với Xây dựng Khánh Hòa, bạn được tư vấn về ưu nhược điểm từng loại vật liệu, từ đó có sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Trường hợp bạn không tự quyết định được, chúng tôi đưa ra phương án tối ưu nhất, tránh mắc phải những sai lầm khi xây nhà trọn gói đáng tiếc.

Chúng tôi luôn sử dụng vật liệu của các hãng nổi tiếng trên thị trường nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ thiết kế và thi công kết hợp ăn ý với nhau, luôn có sự trao đổi để hoàn thiện ngôi nhà đồng bộ nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết không hề phát sinh thêm chi phí.

Vậy nên, Xây dựng Khánh Hòa luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng.

dich-vu-xay-nha-tron-goi

> Địa chỉ <
📍 Office 1: 20 Đặng Dung – Phước Long – Nha Trang
📍 Office 2: 94 Phan Đăng Lưu – Phường 9 – Tuy Hòa – Phú Yên
🗣 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: fb.com/xaynhatrongoi179
🌏 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: xaydungkhanhhoa.com/
HOTLINE:☎️ : 0905052429 (Mr Sáng) – 0965176262 (Mr Thái)
Cam kết đúng tiến độ và bản vẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *