3 Kinh nghiệm thuê đơn vị xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa không phải gia chủ nào cũng biết

Thuê xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức tuy nhiên nếu không chú ý rất có thể chất lượng công trình và mức chi phí sẽ làm bạn đau đầu. Vì thế có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Vậy có nên hay không thuê xây nhà trọn gói, mời độc giả tham khảo bài viết dưới đây. 

 

Ưu điểm lớn nhất của xây nhà trọn gói là sự dễ dàng kiểm soát trách nhiệm công trình của chủ nhà đối với nhà thầu

Thế nào là thuê xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói được hiểu đơn giản là hình thức “chìa khóa trao tay”. Ở đây, gia chủ có mảnh đất sẵn có và khoản chi phí đầu tư. Nhà thầu thi công sẽ nhận toàn bộ các công đoạn từ thiết kế, hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng cho đến thi công kiến trúc, trang trí nội thất. Sau khi công trình được hoàn thành, chủ nhà chỉ việc xách vali đến ở.

Ưu điểm của hình thức thuê xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa

– Tiết kiệm thời gian cho gia chủ: Đơn vị thầu sẽ đứng ra làm mọi việc, chủ đầu tư sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Các bước thực hiện của nhà thầu đều được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau.

– Khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng ở trong hợp đồng, từ đó giúp cho các gia chủ có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.

– Công ty xây dựng chuyên nghiệp, làm việc uy tín nhiều năm nên sẽ có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo nhận được mức giá ưu đãi.

Xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa
Khách hàng không cần phải bận tâm quá nhiều khi thuê đơn vị Xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa

Nhược điểm của hình thức thuê xây nhà trọn gói

– Nếu chọn những nhà thầu không uy tín thì chủ đầu tư sẽ cảm thấy bất an vì việc thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, kém chất lượng…

– Chi phí thuê xây nhà trọn gói có trường hợp có thể cao hơn việc gia chủ tự thuê nhân công và lo vật liệu xây dựng vì sẽ phát sinh thêm chi phí quản lý công trình so với việc gia chủ tự thuê nhân công và lo vật tư xây dựng. Bên cạnh đó, giá nhân công khi thuê xây trọn gói của các đơn vị uy tín cũng cao hơn so với việc gia chủ tự tìm thợ địa phương vì họ sẽ chọn lọc kỹ càng người có tay nghề cao, có chuyên môn để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn hình thức thuê xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa

Việc lựa chọn nhà thầu uy tín là ưu tiên hàng đầu của gia chủ nếu muốn lựa chọn hình thức xây dựng này. Việc tìm hiểu qua thông tin, hình ảnh trên mạng internet là bước đầu khi mọi người bắt đầu tìm hiểu. Bước xem trực tiếp công trình đã thi công hay kinh nghiệm những người từng hợp tác là bước cuối để chọn nhà thầu.

Ưu đãi tháng 4 Xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa
Ưu đãi tháng 4 Xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa

Trước khi bắt đầu công việc, gia chủ cần làm hợp đồng rõ ràng với nhà thầu để đảm bảo sự ăn ý, tính hợp pháp rõ ràng.

Khi đã chọn được nhà thầu trọn gói uy tín thì gia chủ không nên quá sát sao sẽ làm ảnh hưởng đến tính chủ động và thời gian làm báo cáo của nhà thầu. Chủ nhà chỉ nên có mặt ở các khâu quan trọng như ngày đổ móng, sàn, kiểm tra chống thấm, hay khâu lựa chọn mẫu, màu cho giai đoạn nội thất…

Trên đây là những ưu – nhược điểm cũng như những lưu ý khi thuê xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa. Nếu có điều kiện, gia chủ thuê đơn vị giám sát sẽ đỡ mất thời gian cho công tác kiểm tra, tìm hiểu các kỹ thuật thi công mà không phải ai cũng nắm rõ được.

💝RƯỚC NHÀ XINH – RINH QUÀ KHỦNG CÙNG #XAYNHATRONGOI💝
Tất cả công trình của Xây dựng Khánh Hòa chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thi công, ( gồm có hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ điện nước và phối cảnh 3D mặt tiền nhà).
✅ Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở có giá trị từ 1.000.000.000đ – 1.500.000.000đ Xây dựng Khánh Hòa sẽ miễn phí giấy phép xây dựng nhà, miễn phí hồ sơ thi công, 3D mặt tiền nhà tặng kèm 1 máy lọc nước 12 lõi có giá trị 3.000.000đ
✅ Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở có giá trị từ 1.500.000.000đ – 2.000.000.000đ Xây dựng Khánh Hòa sẽ miễn phí hồ sơ thi công, miễn phí giấy phép xây dựng nhà, miễn phí thiết kế 3D mặt tiền nhà, và tặng giàn máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá trị 7.000.000đ.
✅ Đối với hợp đồng xây dựng nhà ở có giá trị từ 2.000.000.000đ – 2.500.000.000đ, Xây dựng Khánh Hòa sẽ miễn phí hồ sơ thi công, miễn phí giấy phép xây dựng nhà ở, miễn phí thiết kế 3D mặt tiền nhà, nội thất và tặng tivi sam sung có giá trị 12.000.000đ.
> Địa chỉ <
📍 Office 1: 20 Đặng Dung – Phước Long – Nha Trang
📍 Office 2: 94 Phan Đăng Lưu – Phường 9 – Tuy Hòa – Phú Yên
🗣 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: fb.com/xaynhatrongoi179
🌏 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: xaydungkhanhhoa.com/
HOTLINE:☎️ : 0905052429 (Mr Sáng) – 0965176262 (Mr Thái)
Cam kết đúng tiến độ và bản vẽ.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *