Kinh nghiệm giám sát chất lượng

Trong thi công xây dựng thì công tác tư vấn giám sát công trình xây dựng đóng vai trò rất quan trọng đến chất lượng, tiến dộ cũng như an toàn công trường.  Công việc giám sát chất lượng công trình xây dựng được coi là nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi cán bộ giám sát chất lượng công trình cần phải có kiến thức chắc chắn, tầm nhìn rộng và quan trọng là cần có kinh nghiệm giám sát  công trình để nắm bắt được công việc trên công trường.

Tại thành phố hiện đại, ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng nói chung và công trình xây dựng nói riêng như tại Nha Trang, chất lượng công trình xây dựng ngày càng được chú trọng đồng nghĩa với việc kinh nghiệm giám sát chất lượng công trình tại Nha Trang ngày càng được chú trọng.

Các công việc của giám sát chất lượng công trình xây dựng:

  1. Nghiệm thu xác nhận công việc, hạng mục đã thi công đảm bảo đúng thiết kế, theo quy chuẩn xây dựng và đảm bảo chất lượng.
  2. Từ chối nghiệm thu khi công trình không đạt chất luợng như cam kết.
  3. Đề xuất với chủ đầu tư công trình những điểm những điểm bất hợp lý và thiết kế để kịp sửa đổi

Với kinh nghiệm giám sát chất lượng công trình tại Nha Trang, chúng tôi cam kết đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng cũng như chất lượng công trình khi được bàn giao. Với những cam kết đến từ trách nhiệm của người làm giám sát chất lượng công trình nói chung và giám sát chất lượng công trình tại Nha Trang nói riêng, chúng tôi sẽ thực hiện những công đoạn như sau để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất:

  • Giám sát ngay từ khâu thiết kế: vai trò giám sát chất lượng ngay từ giai đoạn này để đảm bảo tất cả những yêu cầu của bạn được thể hiện trên hồ sơ thiết kế. Thực tế có 2 bản vẽ quan trọng nhất bạn phải nắm rõ: hồ sơ thiết kế và hồ sơ kỹ thuật.
  • Giám sát từng công đoạn: phần thô được coi là quan trọng nhất và là tiền đề, cốt lõi cho các hạng mục kế tiếp. giám sát từng công đoạn sẽ đảm bảo khi hoàn thành công trình hạn chế được các lỗi cơ bản trong từng giai đoạn đã hoàn thành, hạn chế tốn thời gian và công sức khắc phục lỗi sai.
  • Giám sát công trình khi hoàn thiện: phần hoàn thiện nhẹ nhàng nhưng đóng vai trò quan trọng cũng như tiện nghi của cả công trình. Đây cũng được đánh giá là giai đoạn quan trọng bậc nhất để đưa công trình đi vào sử dụng. giám sát khi hoàn thiện cũng để chắc chắn về thẩm mỹ cũng như an toàn của công trình.

Hiểu rõ những giai đoạn trong giám sát chất lượng công trình, đặc biệt là công trình tại Nha Trang. Chúng tôi, với những kinh nghiệm giám sát công trình xây dựng hiểu thế nào để đem đến cho bạn một công trình như mong muốn. Những kinh nghiệm trong giám sát công trình của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng trở thành người giám sát công trình tốt và quan trọng chính là lòng tin của quý khách hàng.

Muốn trở thành người giám sát tốt cần rất nhiều phẩm chất nhưng quan trọng  hàng đầu là cần có chuyên môn vững vàng, đạo đức nghề nghiệp tốt, có trách nhiệm với công việc. Ngoài ra cần nắm vững quy định, tiêu chuẩn, quy trình kỹ thuật trong công tác giám sát.

Từ những kỹ năng cần thiết xây dựng nên nền tảng vững vàng để có kinh nghiệm giám sát công trình tại Nha Trang, chúng tôi, với những thành quả đem đến trong công tác giám sát chất lượng công trình xây dựng tại Nha Trang ngày càng khẳng định tiếng nói của mình trong lĩnh vực này. Với trách nhiệm của người làm giám sát chất lượng công trình, chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện công trình như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *