Chính sách bảo hành

Ngày nay, sau khi chúng ta chọn nhà cung cấp để mua một sản phẩm nào đó, ngoài chất lượng sản phẩm, chính sách giá sản phẩm thì chế độ bảo hành và chăm sóc, hậu mãi cho khách hàng của nhà cung cấp đó sau bán hàng cũng là một phần quan trọng chúng ta cần lưu ý khi chọn sản phẩm. Và ai cũng muốn có có sản phẩm tốt và chế độ bảo hành tốt.

Trong xây dựng cũng vậy. Giai đoạn thi công và hoàn thiện công trình là phần quan trọng, nhưng một trong những phần quan trọng không kém quyết định sự hài lòng của khách hàng là chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng.

Với xây dựng Khánh Hòa chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng , là tầm nhìn, là mục tiêu cao nhất cho mỗi công trình thực hiện và cho hoạt động công ty.

 Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với xây dựng Khánh Hòa chúng tôi.

Đến với xây dựng Khánh Hòa là đến với các bản thiết kế xây dựng chất lượng, đến với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và đến với chính sách bảo hành công trình do xây dựng Khánh Hòa  thi công khiến quý vị yên tâm nhất:

Chính sách bảo hành công trình.

– Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

– Phần hoàn thiện thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện Quý vị lựa chọn.

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý vị.

 Toàn bộ công trình của xây dựng Khánh Hòa trong quá trình bảo hành nếu công trình có sự cố hư hỏng quý vị hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ tới nhà quý vị, sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý vị làm hư hỏng thì Quý vị sẽ chịu chi phí bảo hành

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗi do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố. Trong quá trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình Quý vị đã can thiệp sau khi bàn giao.

Xin cảm ơn Quý vị đã lựa chọn xây dựng Khánh Hòa, chúng tôi xin kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *