Cam kết của Xây dựng Khánh Hòa

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, quý khách có thể chọn lựa nhà thầu xây dựng qua nhiều kênh như facebook, website, hay những trang rao vặt,…Tuy nhiên để chọn ra một nhà thầu phù hợp với nhu cầu tài chính cũng như đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của công trình là điều rất khó khăn. Với mục tiêu mang đến những công trình chất lượng, mang đến sự hài long cao nhất cho khách hàng. Xây dựng Khánh Hòa chúng tôi cam kết :

  1. Chi phí luôn nằm trong dự toán, hợp đồng đã ký

Tất cả chi phí đã được bàn bạc thỏa thuận giữa xây dụng Khánh Hòa và Quý vị trong hơp đồng nên không phát sinh thêm.

  1. Tiến độ đảm bảo, đúng theo cam kết và đúng theo yêu cầu.

– Để có một công trình vừa đúng tiến độ, vừa có chất lượng cao thì xây dựng Khánh Hòa phải tuân thủ chặt chẽ theo đúng quy trình, đúng tiến độ với sự phối hợp làm việc chuyên nghiệp của nhà thầu, Giám sát xây dựng và nhân viên, công nhân.

  1. Giá cả xây dựng chuẩn thị trường.

– Báo giá xây dựng, các công trình, phần thô hay chọn gói theo tiêu chuẩn thị trường. Giá cả của những loại vật tư chất lượng luôn đến từ những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, cập nhật liên tục để quý khách luôn an tâm.

  1. Cam kết đảm bảo an toàn về mọi mặt trong quá trình thi công.
  1. Chất lượng công trình đạt yêu cầu đặt ra  

–  Mặt trát bả tường và láng sàn: phải phẳng, láng mịn, không được có vết nứt nhỏ, không được gồ ghề. Gõ nhẹ lên mặt nếu có tiếng bộp chứng tỏ lớp vữa bị bong, không bám dính mặt tường, phải bỏ. Nếu nghi ngờ có thể sử dụng những dụng cụ đo chuyên dụng để kiểm tra chính xác hơn.

Mặt lát ốp gạch phải phẳng và độ dốc đạt yêu cầu. Mạch lát phải thật khít, không có gờ hay nổi cộm, đầy vữa nhưng không bị ố bề mặt.

– Bề mặt sơn, vôi tường phải đồng đều màu sắc, không có vết ố, vết loang lỗ. Mặt lớp sơn phải bóng, không có bọt bong bóng khí, vón cục hay rạn nứt.

– Sau khi tô xong sàn và tường sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện. Kiểm tra các vị trí nối dây điện phải được nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn cẩn thận bằng băng keo đen chuyên dụng….

Niềm tin không có sẵn, cũng chẳng thể xây đắp bằng lời, Niềm tin phải được chứng minh qua cách làm việc, qua các dự án thiết kế, thi công và uy tín theo thời gian. Xây dựng Khánh Hòa cam kết tận tâm vì lợi ích khách hàng, tỉ mỉ cận trọng khi thiết kế, tiết kiệm, chất lượng khi thi công, chuẩn xác về yêu cầu kỹ thuật và chỉ số an toàn để tạo nên những công trình đẹp, tiện nghi, bền vững nhất trong điều kiện tài chính tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *